Vách ngăn di động – Khả năng phân vùng phòng ngủ hẹp cực đỉnh

Hiện nay nhiều khu công nghiệp, nhà cao tầng, khách sạn, siêu thị cho đến các căn hộ nhà ở được xây dựng một cách tróng mặt, giải pháp phân vùng bằng vách ngăn di động đang được thị trường Việt Nam ưa dùng rât nhiều.

Nhà ở là một không gian mà gia chủ cần được quan tâm nhiều nó là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt nhọc. Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một phòng ngủ có tủ quần áo, góc làm việc và giường ngủ riêng biệt. Do đó việc sử dụng vách ngăn gỗ phân vùng không gian trong phòng một cách hiệu quả là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với phòng ngủ hẹp.

Bạn nên tạo vách ngăn di động bằng cửa trượt đặt chéo phòng

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh, vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh

Vach ngan di dong cho phòng ngủ

Một bức tường phân vùng “thông minh” khi chúng vừa giúp chia sẻ không gian của căn phòng mà lại tạo được một nét duyên dáng, hài hòa trong bố cục. Tuy nhiên, việc cài đặt bức tường ấy không phải quá khó để thực hiện mà nếu được gợi ý bạn sẽ thấy rất trực quan và đơn giản để có được không gian đa chức năng.

Nội thất được thiết kế bằng vách ngăn bọc nỉ và sắp xếp theo đường chéo với bức tường có thể được xem là giải pháp tốt nhất. Trong trường hợp này, một chiếc giường nhỏ (chiều rộng 1,60m) không chỉ để chứa một tủ quần áo rộng rãi, mà còn để di chuyển tự do xung quanh phòng.

Đằng sau vách ngăn đó là phòng thay đồ. Một phần của nó được cố định vững chắc, còn một phần sử dụng cửa trượt thuận tiện. Các đồ nội thất khác trong phòng ngủ phải gọn nhẹ và có thể di động. Một chiếc giường ngủ đơn giản lúc này lại là một kết thúc tuyệt vời cho bài trí.

#vach-ngan-di-dong, #vach-ngan-kinh, #vach-ngan-ve-sinh